กีฬาภายใน (กีฬาสี) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
เนื่องด้วยโรงเรียนหนอโสนพิทยาคมกำหนดวันแข่งขันกีฬาภายในขึ้นในวันที่ ๒๙-๓๐ มิถุนายายน ๒๕๖๐ เพื่อให้นักเรียนรู้จักการทำงานเป็นทีม มีรางกายแข็งแรง มีความรับผิดชอบ จึงได้จัดการแข่งขันกีฬาภายในขึ้น  ตามวันเวลาดังกล่าว  ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมกีฬาภายในวันเวลาดังกล่าว